Học WordPress Cơ Bản từ A đến Z miễn phí

Đây là bài 1 trong 39 bài của series Cài Đặt WordPress

Học WordPress Cơ Bản từ A đến Z chi tiết hoàn toàn miễn phí. Trong Serie này mình sẽ hướng dẫn các bạn mới tìm hiểu về WordPress cách để xây dựng một Blog/Website hoàn chỉnh.

Học WordPress Cơ Bản miễn phí từ A đến Z

Lộ trình học cách sử dụng WordPress chúng ta sẽ đi từ những bước cơ bản từ việc mua tên miền, mua hosting đến việc cấu hình WordPress. Sau đó, chúng ta sẽ tìm hiểu những chức năng của WordPress và tiến hành cài đặt Theme và Plugin.

Serie này sẽ giúp bạn tự mình tạo ra một Blog/Website mà không cần biết về Lập Trình. Nền tảng WordPress sẽ giúp chúng ta làm được hầu hết các Website với những chức năng tuyệt vời nhất.

Học WordPress Cơ Bản từ A đến Z miễn phí

Học WordPress Cơ Bản từ A đến Z miễn phí

Học WordPress cơ bản dành cho ai ?

Serie này khá dài vì mình sẽ hướng dẫn thật chi tiết. Bản thân mình ngày trước cũng là một người ngang tay. Trước đó mình là dân đồ họa, sau đó mới học lập trình và sau này sử dụng WordPress. Nên mình hoàn toàn hiểu được cảm giác của người mới tìm hiểu.

Chính vì vậy, Serie học WordPress cơ bản này sẽ dành cho:

  • Bạn đang muốn tìm hiểu về WordPress
  • Bạn muốn tự mình xây dựng một Blog/Website
  • Bạn biết về máy tính và thực sự ham học hỏi

Chỉ cần bạn đang có đủ 3 yếu tố bên trên. Mình đảm bảo học xong Serie này bạn sẽ làm chủ WordPress. Sau khi đã làm chủ với WordPress về những thứ cơ bản rồi, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và học cao hơn nữa về lập trình và phát triển WordPress.

Bạn sẽ học được gì từ Serie này ?

Chắc chắn rồi, bạn sẽ học được cách làm chủ WordPress một cách bài bản nhất. Bạn sẽ biết cách mua tên miền, mua hosting. Cách kết nối tên miền vào Hosting. Cách cài đặt WordPress và sử dụng tất cả những chức năng cơ bản của WordPress. Cuối cùng, bạn sẽ cài đặt được một Blog/Website bằng WordPress hoàn hảo.

Chi tiết các bài học sẽ được cập nhập bên dưới để các bạn tiện theo dõi. Hoặc bạn hãy truy cập vào Serie Cài Đặt WordPress.

Phần này sẽ được update trong tương lai …

WordPress có thể làm được gì ?

Các bạn mới tìm hiểu và chưa biết gì về WordPress có thể sẽ nghĩ rằng WordPress là một nền tảng miễn phí và chỉ làm được những thứ cơ bản. Có thể bạn sẽ nghĩ WordPress chỉ phù hợp với Blog cá nhân nhỏ bé. Nhưng không phải vậy.

WordPress đúng là một nền tảng miễn phí nhưng có thể làm được tất cả các chức năng bạn cần. WordPress là một mã nguồn mở cho phép chúng ta thoải mái phát triển theo ý muốn.

  • Bạn muốn có một Blog cá nhân, WordPress làm được.
  • Bạn cần một website bán hàng, WordPress làm được.
  • Bạn muốn bán bất động sản, WordPress làm ngon.
  • Bạn muốn bán vé máy bay, WordPress làm vô tư.
  • Bạn muốn làm website cho doanh nghiệp, WordPress làm được.
  • Bạn muốn làm website tin tức lớn, WordPress cân được hết.
  • Bạn muốn làm gì ? WordPress đều đáp ứng được cả.

Như vậy đấy, chỉ cần bạn hiểu về WordPress, học WordPress và siêng năng học hỏi. Tất nhiên, không phải ai học cũng thành tài cả, cái gì biết thì chúng ta làm. Cái gì không biết chúng ta hỏi. Tất cả các câu hỏi của bạn đều sẽ có câu trả lời.

Thế Thôi

Học WordPress Cơ Bản miễn phí từ A đến Z do Blog Lại Văn Đức thực hiện. Mình hy vọng những kiến thức mình học được, làm được và giờ truyền đạt lại sẽ có ích cho mọi người. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

Xem tiếp bài trong serieTìm Hiểu WordPress | Nền tảng CMS miễn phí tạo Website >>

Leave a Reply