Plugin Affiliate WordPress hỗ trợ tiếp thị liên kết tốt nhất

Plugin Affiliate WordPress là các Plugin giúp bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị liên kết ngay trên website WordPress của mình. Tuỳ vào hình thức và nhu cầu sẽ có những Plugin phù hợp với dự án của bạn.

Plugin Affiliate WordPress hỗ trợ tiếp thị liên kết tốt nhất
Plugin Affiliate WordPress hỗ trợ tiếp thị liên kết tốt nhất

Affiliate là một trong những hình thức kiếm tiền online vô cùng tốt. Đặc biệt nếu website của bạn có nhiều lượt truy cập, bạn có thể liên kết các chương trình bán hàng, quảng bá sản phẩm … từ các hệ thống khác. Bạn cũng có thể tạo ra sản phẩm của riêng mình để bán cho người dùng dễ dàng.

Plugin Affiliate WordPress hỗ trợ tiếp thị liên kết

Trong một bài viết trước, Lại Văn Đức Blog đã giới thiệu đến bạn 4 công cụ hỗ trợ làm Affiliate. Các công cụ đó sẽ giúp bạn tạo ra các hệ thống từ nhỏ tới chuyên nghiệp để làm tiếp thị liên kết. Bạn có thể xem tại bài viết: Tiếp Thị Liên Kết trên WordPress với 4 Công Cụ Affiliate.

Cùng với đó, mình cũng đã giới thiệu đến bạn Plugin URL Shortener để rút gọn link Affiliate. Bạn có thể xem tại bài viết: Tiếp Thị Liên Kết Trong WordPress với Plugin URL Shortener.

Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn các Pluign Affiliate WordPress với các tính năng khác nhau. Mục tiêu của các Plugin này là hỗ trợ bạn làm Affiliate một cách tốt nhất.

Bạn có thể cài đặt 1 Plugin mình cần. Nếu như các tính năng khác nhau mà bạn cần sử dụng thì bạn có thể lựa chọn nhiều hơn 1 cũng không sao. Mục tiêu của chúng ta là tìm ra các công cụ hỗ trợ Affiliate tốt nhất.

1. Plugin Affiliate WordPress – Pretty Links

Đúng như tên gọi, Plugin này giúp bạn rút gọn các Link Affiliate. Bạn có thể quản lý hệ thống Link Affiliate của mình một cách dễ dàng.

Plugin Affiliate WordPress - Pretty Links
Plugin Affiliate WordPress – Pretty Links

Plugin Affiliate WordPress này cũng có bảng phân tích để bạn nắm được quá trình phát triển khi làm Affiliate của mình.

2. Plugin Affiliate WordPress – Easy Affiliate Links

Với giao diện đẹp và hiện đại. Plugin này hỗ trợ rút gọn link Affiliate vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tuỳ chọn các tuỳ biến chuyển hướng cho từng link của mình.

Plugin Affiliate WordPress - Easy Affiliate Links
Plugin Affiliate WordPress – Easy Affiliate Links

Easy Affiliate Links là một trong những Plugin Affiliate WordPress ấn tượng. Hỗ trợ bạn rút gọn link, xem thống kê, quản lý link dễ dàng trong một bảng điều khiển duy nhất. Về cơ bản, Plugin này có tất cả các tính năng hỗ trợ Affiliate với giao diện đẹp và sử dụng dễ dàng.

3. Plugin Affiliate WordPress – Keywords to Links Converter

Plugin này hoàn toàn khác với tất cả các Plugin bên trên. Bạn có thể thiết lập tự động Chèn Link Affiliate của mình vào bất kỳ Từ Khoá Nội Dung nào trong website của bạn.

Plugin Affiliate WordPress - Keywords to Links Converter
Plugin Affiliate WordPress – Keywords to Links Converter

Ví dụ trong nội dung của bạn có nhiều từ “Máy Tính” và bạn muốn tất cả các từ này đều được gắn link đến trang Affiliate nào đó của bạn. Plugin này giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

4. Plugin Affiliate WordPress – WooCommerce Cloak Affiliate Links

Như tên gọi, Plugin này giúp bạn chèn link Affiliate và rút gọn Link Affiliate một cách dễ dàng trong trang sản phẩm.

Plugin Affiliate WordPress - WooCommerce Cloak Affiliate Links
Plugin Affiliate WordPress – WooCommerce Cloak Affiliate Links

Plugin Affiliate WordPress này sử dụng rất hay. Bạn đăng sản phẩm nào đó và không muốn người dùng đặt mua trên website của mình. Bạn sẽ chèn Link Gốc Affiliate và Plugin này sẽ rút gọn Link Gốc khi người dùng Click vào.

Thế Thôi

Plugin Affiliate WordPress giúp chúng ta thực hiện các chương trình tiếp thị liên kết. Kiếm tiền online qua Affiliate từ website sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với các Plugin bên trên. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền từ website của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hung.pro.vn

tks for share >3