Floating Social WordPress – Thanh mạng xã hội dính Sidebar

Floating Social WordPress giúp người dùng dễ dàng tìm đến link mạng xã nội của Website một cách nhanh nhất. Chúng ta sẽ có thêm người theo dõi trên Facebook, Twitter, Linkedin, Youtube …

Floating Social WordPress - Thanh mạng xã hội dính Sidebar
Floating Social WordPress – Thanh mạng xã hội dính Sidebar

Thông thường các Link mạng xã hội sẽ được đặt ở Top Menu, Footer hoặc Widget. Đây là các vị trí cố định và nó không thực sự nổi bật. Floating Social WordPress sẽ luôn hiển thị trên màn hình, người dùng luôn có thể nhìn thấy và tương tác một cách dễ dàng.

Floating Social WordPress sử dụng Plugin

Với nhu cầu quảng bá và giới thiệu các trang mạng xã hội đến người dùng. Chúng ta sẽ sử dụng Plugin để hỗ trợ cho chức năng Floating Social WordPress. Cụ thể hơn, thanh mạng xã hội này sẽ luôn dính ở Sidebar như hình bên dưới.

Floating Social WordPress sử dụng Plugin
Floating Social WordPress sử dụng Plugin

Để thực hiện, bạn hãy tiến hành cài đặt và kích hoạt Plugin Fuse Social Floating Sidebar trên website của mình. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Plugin, hãy xem bài viết Cài Đặt Plugin WordPress.

Sau khi cài đặt và kích hoạt Plugin Floating Social WordPress thành công. Bạn hãy truy cập vào Puse Social và chèn Link mạng xã hội của bạn như hình bên dưới.

Floating Social WordPress sử dụng Plugin

Sau khi chèn Link mạng xã hội xong, bạn hãy kéo xuống bên dưới và nhấn vào Save Changes. Lúc này, chức năng Floating Social WordPress đã hoạt động, bạn có thể truy cập ra ngoài website để thấy sự thay đổi.

Plugin WordPress này cho phép chúng ta chèn khá nhiều và đầy đủ các mạng xã hội thường sử dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản miễn phí này một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều hơn các chức năng khác, bạn có thể cân nhắc việc nâng cấp để sử dụng thoải mái các chức năng đang bị ẩn.

Xem thêm: Chat Facebook trên Website WordPress

Thiết lập Plugin Floating Social WordPress

Trong thực tế, bạn chỉ cần chèn link mạng xã hội như hướng dẫn bên trên là đã có thể sử dụng được ngay chức năng Floating Social WordPress của Plugin này. Các thiết lập khác bạn tuỳ chỉnh cũng được, không tuỳ chỉnh cũng không sao. Vì khá nhiều các tuỳ chỉnh đều ở bản cao cấp, chúng ta sử dụng bản miễn phí cũng không có quá nhiều sự thiết lập.

Các thiết lập của Plugin Floating Social WordPress này ở phần General Settings. Bạn có thể tuỳ chỉnh mở tab mới khi nhấn vào link mạng xã hội, bạn có thể tuỳ chỉnh Floating Social WordPress to hoặc nhỏ. Bạn có thể tuỳ chỉnh hiển thị bên trái hoặc bên phải.

Thiết lập Plugin Floating Social WordPress
Thiết lập Plugin Floating Social WordPress

Tại phần Mobile, bạn có thể tuỳ chọn hiển thị hoặc tắt trên giao diện điện thoại.

Thiết lập Plugin Floating Social WordPress
Thiết lập hiển thị trên Mobile

Plugin Floating Social WordPress với bản miễn phí cùng các tính năng mình nghĩ rằng đầy đủ cho nhu cầu của chúng ta. Nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ các chức năng trong phần cấu hình, hoặc bạn muốn xem thống kê hành động của người dùng với các link mạng xã hội. Bạn có thể nâng cấp bản cao cấp hơn.

Xem thêm: Thêm liên kết đọc thêm khi Copy nội dung

Thế Thôi

Floating Social WordPress với Plugin WordPress miễn phí dễ dàng sử dụng cho các website của bạn. Bạn có thể thêm tất cả các link mạng xã hội mình có để quảng bá với người dùng nhanh chóng nhất. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công và luôn có website đẹp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận