Plugin Slider WordPress miễn phí tốt nhất cùng 11 lựa chọn

Plugin Slider WordPress là một trong những chức năng được hầu hết các Blog/website sử dụng để làm mới bố cục website của mình. Có rất nhiều loại Slider như: Slider hình ảnh, Slider bài viết, Slider thông báo … với những hiệu ứng chuyển cảnh bắt mắt.

Plugin Slider WordPress miễn phí tốt nhất
Plugin Slider WordPress miễn phí tốt nhất

Trong bài viết này, Lại Văn Đức Blog giới thiệu đến các bạn 11 Plugin Slider WordPress miễn phí. Bạn có thể tham khảo chức năng và bố cục của từng mẫu để lựa chọn cho mình Plugin phù hợp nhất.

Plugin Slider WordPress miễn phí tốt nhất

Tất cả các Plugin Slider WordPress được giới thiệu bên dưới đều là Plugin miễn phí. Tuy nhiên cũng sẽ có những Plugin giới hạn các chức năng ở bản miễn phí, nếu bạn cần thêm các chức năng nâng cao của Plugin đó, bạn cần phải nâng cấp.

1. Meta Slider

Đây là một trong những Plugin Slider miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Plugin này rất đơn giản khi sử dụng và bạn có thể sử dụng 4 hiệu ứng jQuery sliders khác nhau như : Nivo Slider, Coin Slider, Flex Slider và Responsive Slides để chèn vào website của bạn.

2. WordPress Slider Block Gutenslider

Gutenslider được phát triển để bạn có thể thêm Slider ngay trong khu vực viết bài của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng ngay trên trình soạn thảo Gutenberg mới nhất của WordPress để thực hiện.

Plugin Slider WordPress này cho phép chúng ta sử dụng hình ảnh và cả Video để làm Slider. Cách sử dụng đơn giản như Video hướng dẫn bên trên.

3. Smart Slider 3

Nếu như bạn thấy các hình ảnh trượt qua lại bị nhàm chán thì việc thêm các khối nội dung trên hình ảnh Video sẽ làm bạn thấy chuyên nghiệp hơn. Smart Slider 3 có thể giúp bạn tạo ra các Slider sáng tạo và chuyên nghiệp như các Plugin Slider trả phí.

Như video hướng dẫn cơ bản bên trên, bạn có thể sử dụng Plugin Slider WordPress này cho hầu hết các website hay dự án nào đó của bạn một cách dễ dàng. Đây là một trong những Plugin WordPress nên dùng để trang trí cho website của bạn.

4. WordPress Slider Plugin – Block Slider

Plugin được phát triển giúp bạn có thể chủ động tạo ra các Slider ngay trong khu vực viết bài của mình. Bạn có thể lựa chọn các Block Slider của Plugin để xây dựng các Slider theo chủ đề riêng biệt.

WordPress Slider Plugin – Block Slider
WordPress Slider Plugin – Block Slider

Cách sử dụng rất đơn giản, Plugin có sẵn các Block được xây dựng riêng. Bạn có thể xem trước các Block và thêm hình ảnh của mình vào là hoàn thành.

5. Huge-It Slider

Huge-It Slider là một trong những Plugin Slider WordPress miễn phí tốt nhất nên sử dụng. Với bản miễn phí, bạn có thể sử dụng rất nhiều bố cục, hiệu ứng chuyển ảnh để sử dụng cho nhu cầu của mình.

Huge-It Slider
Huge-It Slider

Plugin cũng cho phép chúng ta sử dụng chung hình ảnh và Video trong Slider để làm nổi bật hiệu ứng của việc chuyển cảnh khi slider chạy.

6. Slide Anything

Vô vàn tính năng được nhà cung cấp thêm vào Plugin Slider này nên thật sự là nó khá nặng so với các Plugin Slider WordPress khác. Đổi lại, bạn có thể thêm vào Slider bất kỳ yếu tố nào cũng được. Ví dụ bạn có thể sử dụng: Hình ảnh, Video, văn bản, Code HTML và cả Shortcodes để chạy Slider.

Slide Anything
Slide Anything

Rất nhiều tính năng tuỳ chỉnh, rất nhiều hiệu ứng để sử dụng cho sản phẩm này. Bạn nên trải nghiệm để có được cái nhìn tổng quan nhất sau đó đưa ra lựa chọn cho mình.

7. Master Slider

Danh sách Plugin Slider WordPress miễn phí tốt nhất thì không thể bỏ qua Plugin Master này vì nó không chỉ đa dạng về bố cụ, hiệu ứng. Master Slider còn thân thiện với Seo, tốc độ rất nhanh, mượt mà.

Plugin Master Slider có thể sử dụng với bất kỳ Theme nào bạn đang dùng. Ngay cả các Theme mặc định của WordPress cũng có thể sử dụng.

8. Serious Slider

Plugin này giúp bạn tạo ra các Slider hiện đại có thể tuỳ chỉnh tiêu đề, văn bản, button và liên kết trong các Slider. Bạn có thể chèn Slider bất kỳ chỗ nào mình thích. Plugin Slider WordPress này cũng cung cấp Shortcode để bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Serious Slider
Serious Slider

Plugin có nhiều bố cục , hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các kiểu hiển thị văn bản khác nhau để bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình.

9. Ultimate Responsive Image Slider

Plugin này có những hiệu ứng rất đẹp giúp bạn trang trí cho website của mình bắt mắt hơn. Plugin Slider WordPress này có nhiều tuỳ chỉnh để bạn có thể can thiệp vào sâu hơn những bố cục hiển thị.

Ngoài việc hiển thị Slider trong các trang chủ, trang dịch vụ, giới thiệu. Bạn có thể thiết lập riêng trong từng bài viết của mình một cách dễ dàng nhất.

10. Slider by Soliloquy

Soliloquy là sự kết hợp hoàn hảo giữa Dễ dàng và Mạnh mẽ để tạo nên những Slider chuyên nghiệp trên website của bạn. Plugin miễn phí này giúp bạn tạo slider ngay trong khu vực viết bài một cách dễ dàng.

Với nhiều kiểu hiển thị, đa dạng hiệu ứng khác nhau. Plugin Slider WordPress này cũng có bản cao cấp với nhiều chức năng hơn, đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Sau khi cài đặt và kích hoạt. Bạn hãy tạo ra các Slider cho nhu cầu của mình, sau đó bạn chỉ cần chèn shortcode vào bất kỳ nơi nào bạn muốn hiển thị là xong. Plugin này cung cấp nhiều tuỳ chỉnh cho shortcode để bạn thiết lập một cách nhanh chóng nhất.

Plugin Slider WordPress này cũng có rất nhiều bố cục hiện đại và rất đẹp để trang trí cho website của bạn chuyên nghiệp hơn.

Kết Thúc

Plugin Slider WordPress giúp chúng ta trang trí website theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Bên trên là 11 Plugin Slider miễn phí giúp bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng cho website của mình.

Nếu bạn biết thêm Pugin Slider miễn phí nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nha. Chúc các bạn thành công với website đẹp nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận