Plugin Popup WordPress miễn phí tốt nhất cùng 5 sự lựa chọn

Plugin Popup WordPress sẽ có chức năng hiện một form/cửa sổ khi khách truy cập vào website của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh cho các Popup này về hình thức hiển thị, nội dung hiển thị.

Có thể bạn nghĩ rằng nhiều người không thích Popup trên Website. Bạn nghĩ rằng các Popup sẽ làm trải nghiệm người dùng xấu đi. Nhưng thực tế không phải như vậy. Các Plugin WordPress tạo Popup nếu sử dụng đúng lúc. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Plugin Popup WordPress có nên dùng không ?

Nếu như bạn có nội dung quan trọng cần thông báo với khách hàng. Nếu bạn có chương trình khuyến mãi cần khách hàng biết. Hoặc đơn giản bạn có món quà tặng cho khách hàng.

Plugin Popup WordPress miễn phí tốt nhất cùng 5 sự lựa chọn

Plugin Popup WordPress miễn phí tốt nhất cùng 5 sự lựa chọn

Bạn không thể viết 1 bài và chờ ai sẽ xem bài đó sẽ nhận được thông điệp của bạn. Bạn hãy sử dụng các Plugin Popup WordPress. Khi khách truy cập vào Website của bạn ở bất kỳ trang hay bài viết nào đều có thể tiếp cận được.

Một Popup được truyền tải thông điệp tốt sẽ khiến cho khách hàng dễ bị thu hút. Từ đó bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được người dùng hoặc khách hàng của bạn nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các Plugin Popup để thực hiện các dự án email marketing. Bạn có thể thu thập Email người dùng thông qua các Popup một cách dễ dàng.

Top 5 Plugin Popup WordPress miễn phí tốt nhất

Trong bài viết này, Blog Lại Văn Đức sẽ mang đến cho bạn 5 sự lựa chọn để thiết lập Popup trong website của bạn. Những Plugin này là miễn phí và có sẵn trên kho Plugin của WordPress. Tuy miễn phí nhưng mình nghĩ vậy là đủ cho nhu cầu của bạn.

1. Popup Maker – Popup Forms, Opt-ins & More

Đây là một trong những Plugin Popup miễn phí với nhiều chức năng hữu dụng nhất. Plugin này dễ sử dụng với các chức năng hoàn hảo cho chiến dịch của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các Popup cho bất kỳ trang nào bạn muốn.

Popup Maker – Popup Forms, Opt-ins & More

Popup Maker – Popup Forms, Opt-ins & More

Popup Maker có nhiều kiểu hiện thị như Slide Outs, thanh Banner, Floats Stickies, thông báo, Video, và có cả Opt-In Forms. Plugin này hỗ trợ tốt cho Ninja Forms, gravity forms, contact form 7. Tích hợp được cả MailChimp, AWeber, InfusionSoft, GetResponse.

Đây là một trong những Plugin Popup WordPress được cộng đồng đánh giá rất cao. Plugin này cũng có bản trả phí nhưng theo mình nghĩ rằng các chức năng miễn phí đã quá đủ để chúng ta sử dụng.

Download và sử dụng tại: Popup Maker – Popup Forms, Opt-ins & More

2. Popups by OptinMonster

Tiếp theo là Plugin OptinMonster. Một trong những Plugin có số lượng tải về nhiều nhất trên WordPress.org. OptinMonster là một trong những công cụ marketing tốt nhất hiện nay. Plugin này được giới thiệu với công nghệ exit-intent (dự định thoát) nhằm phát hiện hành vi khách truy cập và kích hoạt popup tại thời điểm quan trọng đó để giữ họ lại website.

Popups by OptinMonster

Popups by OptinMonster

Popups by OptinMonster sử dụng rất dễ dàng với Builder kéo thả popup. Cùng hơn 26 hiệu ứng thu hút chú ý là một tính năng mạnh khác của plugin popup WordPress này.

Ngoài ra OptinMonster còn cho phép cài đặt popup hiển thị theo một khung giờ nhất định. Hãy tưởng tượng bạn có chương trình khuyến mãi theo khung giờ. Bạn lênh lịch trình cho Popup đó chạy theo đúng khung giờ đó để khách hàng có thể nắm bắt được.

Plugin Popup WordPress này thực sự có nhiều chức năng hấp dẫn. Bạn có thể download và sử dụng tại: OptinMonster

3. Popup Builder – Responsive WordPress Pop up

Popup Builder là một plugin popup WordPrses miễn phí. Bạn có thể tạo ra các Popup định dạng hình ảnh, HTML, Facebook, và subscription form popup. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập thêm sự kiện hiển thị, thiết kế và lập luận để hiện thị.

Popup Builder – Responsive WordPress Pop up

Popup Builder – Responsive WordPress Pop up

Popup Builder cũng tích hợp tốt với các giải pháp marketing khác như MailChimp, AWeber, Contact Form 7, Ninja Forms, và Gravity Forms. Plugin này cũng có WooCommerce popup extension. Giúp bạn đưa ra ưu đãi khớp với ý định của khách hàng dựa trên từng hành động của họ.

Ngoài ra, Plugin này còn có bản trả phí với nhiều chức năng hơn. Theo bản thân mình thấy, bản miễn phí đã đủ cho các nhu cầu của chúng ta. Bạn hãy tham khảo tại: Popup Builder.

4. Popup by Supsystic

Một trong những Plugin mình rất thích. Popup by Supsystic có sẵn hàng tá template sẵn sàng cho chúng ta sử dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn template mình thích, sửa lại nội dung là xong.

Popup by Supsystic

Popup by Supsystic

Plugin cũng có tính năng Onclick, contact form và subscription popup. Với chức năng subscription popup, bạn có thể xuất thông tin khi người dùng nhập vào form điền Email.

Mặc dù các chức năng miễn phí không nhiều nhưng với các nhu cầu cơ bản mình nghĩ là hoàn thiện. Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, ngay trong Plugin cũng có giới thiệu về các tính năng trả phí. Tất nhiên, nếu trả phí bạn sẽ nhận được nhiều chức năng hoàn hảo hơn.

Xem và tải bản miễn phí tại: Popup by Supsystic

5. ARI Fancy Lightbox Plugin Popup WordPress

Plugin này thực sự thân thiện với di động. Mặc dù các Plugin Popup WordPress bên trên cũng Responsive Mobile rất tốt nhé. Còn Plugin này thì hỗ trợ tính năng chạm cảm ứng 2 tap, pinch-in/out, và swipe ngang.

ARI Fancy Lightbox Plugin Popup WordPress

ARI Fancy Lightbox Plugin Popup WordPress

Bạn có thể tạo popup video từ nguồn YouTube, Vimeo, Vine, Dailymotion. Tích hợp cả thư viện ảnh với NextGEN galleries. Bạn có thể tích hợp với WooCommerce bằng cách lấy hình ảnh sản phẩm để sử dụng cho popup.

Với khả năng tùy biến của Plugin rất cao. Bạn có thể tham khảo và sử dụng tại đây: ARI Fancy Lightbox

Thế Thôi

Popups là một chức năng không thể thiếu cho những dự án marketing của bạn. Sử dụng đúng và hợp lý với nội dung popup truyền tải tốt, bạn sẽ luôn thu hút người dùng dễ dàng hơn.

Plugin Popup WordPress cùng 5 sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ban tìm được Plugin cần thiết nhất. Nếu bạn đang sử dụng Plugin Popup nào đó và bạn thấy hay. Hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng trải nghiệm nha. Chúc các bạn thành công.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận