Giới Thiệu Blog Lại Văn Đức

Được thành lập vào những ngày đầu tháng 3/2020. Blog Laivanduc.vn là nơi lưu trữ những kiến thức của mình. Bản thân mình là một Freelancer. Mình làm việc tại nhà với các dịch vụ web, đồ họa, hosting, server và một vài thứ về MMO.

Là một Freelancer toàn thời gian, nghĩa là mình nhận dự án và làm tại nhà. Để tối ưu thu nhập, mình làm rất nhiều thứ. Mỗi thứ một chút giúp mang lại nguồn thu nhập tốt hơn.

Về nghề, mình nhận các dự án thiết kế đồ họa, Website, quản trị Web, Server …

Về MMO, mình làm thêm đủ trò để xem bản thân có duyên với mảng nào sẽ duy trì nó. Hiện tại mình đang làm affiliate cho một số kênh khác nhau, chủ yếu làm cho nước ngoài. Có cơ hội mình sẽ giới thiệu để mọi người cùng tham gia.

Giới Thiệu Blog Lại Văn Đức

Giới Thiệu Blog Lại Văn Đức

Lý do thành lập Blog Lại Văn Đức

Trước đó, từ năm 2015 mình cũng có tạo ra Blog Laivanduc.com và cũng nhiều bạn biết đến. Nhưng mình chỉ duy trì được đến đầu năm 2018, vì công việc quá bận rộn nên không có thời gian chăm sóc, viết bài.

Bản thân mình luôn muốn tạo ra một Blog cá nhân, để lưu trữ, giới thiệu và chia sẻ những gì mình biết đến mọi người. Để những anh chị em mới vào nghề có nơi tham khảo, hỏi đáp và chia sẻ những suy tư của mình.

Mình chuyển từ tên miền .com sang .vn vì mình muốn lấy thương hiệu domain VN cho cá nhân. Hy vọng rằng mình sẽ dành được nhiều thời gian hơn cho Blog mới này. Mong rằng mình sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người cho Blog Laivanduc.vn

Laivanduc.vn có gì ?

Bản thân mình yêu thích WordPress và Blog này chủ đạo nói về WordPress. Mình sẽ chia sẻ những gì mình biết, có thể sẽ sưu tầm, dịch từ nước ngoài. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm làm web, chia sẻ về Freelancer …Với các chuyên mục:

  • WordPress: Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Giới thiệu Theme, Plugin hay. Cập nhập những thủ thuật WP tốt nhất.
  • Hosting Domain: Giới thiệu các dịch vụ tốt nhất, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và khắc phục những sự cố thường gặp.
  • Thiết Kế Website: Hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm thiết kế và lập trình wesbite.
  • Phát Triển Website: Những thông tin cần biết về Seo và những thủ thuật, kinh nghiệm Seo.
  • Freelancer: Từng bước giúp bạn trở thành Freelancer toàn thời gian hoặc bán thời gian.
  • Tâm Sự: Nơi mình chia sẻ những suy tư, tâm sự của bản thân mình.
  • Trong tương lai, có thể mình sẽ thêm các chủ đề khác.

Mình hy vọng Blog này sẽ có ích cho các bạn đam mê cùng sở thích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp. Hãy để lại bình luận trong các bài viết liên quan đến câu hỏi của bạn. Mình sẵn sàng hỗ trợ.

Bản thân mình cũng cung cấp một số dịch vụ liên quan đến Web, Design. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với mình tại: Laivanduc.com

Nếu bạn cần liên hệ với mình để hợp tác hoặc các vấn đề khác, hãy gửi cho mình tại trang Liên Hệ.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Blog.